Bàn chân không chỉ giữ vai trò nâng đỡ toàn bộ cơ thể chúng ta mà lòng bàn chân còn chứa rất nhiều các dây thần kinh quan trọng liên quan đến các cơ quan nội tạng của cơ thể.

Bàn chân không chỉ giữ vai trò nâng đỡ toàn bộ cơ thể chúng ta mà lòng bàn chân còn chứa rất nhiều các dây thần kinh quan trọng liên quan đến các cơ quan nội tạng của cơ thể: Mu ngón chân út có liên quan đến bàng quang, mu ngón chân thứ hai có liên quan đến dạ dày, ngón chân cái có liên quan đến gan, tì, lòng bàn chân có các dây thần kinh liên quan đến thận.

cham-soc-da-chan-tay

Bàn chân là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh, các tuyến nội tiết liên kết nhiều động, tĩnh mạch và các huyệt đạo quan trọng.

Để có một bàn chân khỏe đẹp và tự tin với bất cứ đôi giầy hay xăng đan nào, các chị em cần chăm sóc chân thường xuyên và lựa chọn những đôi giày vừa vặn với đôi bàn chân mình.

Tẩy da chết: Ngoài việc vệ sinh chân hàng ngày, việc tẩy da chết cho toàn bộ đôi chân là rất cần thiết. Bước này nhằm lấy đi các tế bào chết, làm sạch sâu, giúp lỗ chân lông trên bề mặt trở nên thông thoáng để thấm hút các dưỡng chất tốt hơn.

Ngâm chân bằng nước ấm: Sau một ngày vận động liên tục, nhất là những buổi dã ngoại hay leo núi, đôi chân trở nên rã rời và đau nhức. Việc ngâm chân bằng nước muối ấm sẽ tạm thời đẩy lùi được vấn đề khó chịu này. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ không thực sự cao nếu bạn không kết hợp với massage, bấm huyệt.


Lúc này, gói dịch vụ Spa chân tại Thu Cúc Spa là liệu pháp dành riêng cho bạn. Sau khi được tẩy tế bào chết, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn, nhẹ nhàng bằng những động tác massge chuyên nghiệp của các nhân viên thẩm mỹ. Đồng thời, bàn chân là nơi tập trung nhiều các huyệt đạo, việc massage kết hợp với bấm huyệt sẽ kích thích thần kinh hoạt động nhịp nhàng, làm tăng cường sức đề kháng và đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa.

Phương pháp này không chỉ là liệu pháp giúp thư giãn đôi chân, mà còn được ứng dụng trong điều trị bệnh rất hữu hiệu. Bạn sẽ ra về với đôi chân mềm mại, hồng hào và hết đau nhức.Với không gian kiến trúc độc đáo, Spa Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn và trị liệu đầy thú vị.